Tư Vấn: 0886343409 - 0838343409 . Giao hàng miễn phí nội thành Thành Phố – Cho đơn hàng giá trị từ 1.500.000đ đồng trở lên
Cách Nhiệt Cát Tường

Cách nhiệt cát tường được là một vật liệu cách nhiệt được cấu tạo bởi lớp màng nhôm nguyên chất, trên bề mặt  được xử lý Oxy hoá phủ lên tấm nhựa tổng hợp Polyethylen chứa các túi khí. Đặc tính phản xạ  của lớp màng nhôm cực kỳ cao cộng với độ dẫn nhiệt của lớp túi khí bên trong thấp đã tạo khả năng cách nhiệt cực kỳ tốt và tính năng cách âm ưu việt cho sản phẩm này.

Tấm cách nhiệt cát tường được rất nhiều người sử dụng chủ yếu trong ngành xây dựng công nghiệp và dân dụng, tấm cách nhiệt cát tường có thể sử dụng cho chống nóng mái tôn, mái ngói, fibro xi măng của các nhà xưởng sản xuất, nhà kho, trường học, bệnh viện, . . . Ngoài ra đây còn là một loại vật liệu mới, an toàn và thân thiện với môi trường, giúp giảm chi phí tối thiểu cho việc thắng sáng và điều hòa không khí.

1. THÔNG TIN CHUNG

  • Nhà sản xuất: CattuongCorp
  • Sản phẩm: Cách Nhiệt Cát Tường
  • Quy cách: 1.55m x 40m – (30m)
  • Độ dày: 4mm và 8mm
  • Sản xuất tại: Việt Nam
  • Tất cả sản phẩm:

– Tấm Túi Khí Cách Nhiệt Cát Tường P1 (Một mặt bạc)

– Tấm Túi Khí Cách Nhiệt Cát Tường P2 (Hai mặt bạc)

– Tấm Túi Khí Cách Nhiệt Cát Tường A1 (Một mặt nhôm)

– Tấm Túi Khí Cách Nhiệt Cát Tường A2 (Hai mặt nhôm)

– Tấm Cách Nhiệt Cát Tường 8P2 (Hai mặt bạc) dày 8mm

– Tấm Cách Nhiệt Cát Tường 8A2 (Hai mặt nhôm) dày 8mm

– Tấm Túi Khí Cách Nhiệt Cát Tường AP (1 mặt bạc + 1 mặt nhôm)

– Tấm Túi Khí Cách Nhiệt Cát Tường P2-2L (Hai mặt bạc 2 lớp túi khí)

– Tấm Túi Khí Cách Nhiệt Cát Tường A2-2L (Hai mặt nhôm 2 lớp túi khí)


2. BẢNG BÁO GIÁ TẤM TÚI KHÍ CÁCH NHIỆT CÁT TƯỜNG

SẢN PHẨM ĐVT GIÁ/M² GIÁ/Cuộn
Cách Nhiệt Cát Tường P1

Lớp phủ: Một mặt bạc

-Quy cách: 1.55m x 40m

Độ dày: 4mm

Cuộn 17.100 1.150.000
Cách Nhiệt Cát Tường P2

-Lớp phủ: Hai mặt bạc

-Quy cách: 1.55m x 40m

Độ dày: 4mm

Cuộn 22.500 1.395.000
Cách Nhiệt Cát Tường A1

-Lớp phủ: Một mặt nhôm

-Quy cách: 1.55m x 40m

-Độ dày: 4mm

Cuộn 19.800 1.364.000
Cách Nhiệt Cát Tường A2

-Lớp phủ: Hai mặt nhôm

-Quy cách: 1.55m x 40m

-Độ dày: 4mm

Cuộn 28.800 1.785.000
Cách Nhiệt Cát Tường AP

-Lớp phủ: Một mặt nhôm + Một mặt bạc

-Quy cách: 1.55m x 40m

-Độ dày: 4mm

Cuộn 26.100 1.618.200
Cách Nhiệt Cát Tường 8P2

-Lớp phủ: Hai mặt bạc 

-Quy cách: 1.55m x 30m

-Độ dày: 8mm

Cuộn 33.250 1.627.000
Cách Nhiệt Cát Tường 8A2

-Lớp phủ: Hai mặt nhôm 

-Quy cách: 1.55m x 30m

-Độ dày: 8mm

Cuộn 46.800 2.139.000
Băng Keo 2 Mặt

-Quy cách: 5Fmm x 45m

Cuộn   38.000
Nẹp Tole Lạnh 

-Quy cách: 5F x 300m

Cuộn   1.450.000
Ghi chú:

Đơn giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10%

Đơn giá trên không áp dụng cho cắt lẻ.

Bao vận chuyển với số lượng trên 10 cuộn trong nội Tp Hồ Chí Minh

Thanh toán: 100% bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngay sau khi giao hàng

Định mức sài phụ kiện: Cứ 1m² cách nhiệt cát tường cần 0.7m nẹp Tole và 0.9m bang keo 2 mặt chuyên dung.

Khuyến cáo:

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mặt hàng cách nhiệt túi khí giả vật liệu cách nhiệt cát tường, sản phẩm chính hãng cát tường phải được in Logo cát tường phía trong trên bề mặt sản phẩm và Logo ở mép ngoài theo chiều dài cuộn và có những lớp màng nhôm màng bạc dày.

 

Cuộn cách nhiệt cát tường P2


3. BẢNG BÁO GIÁ TẤM TÚI KHÍ CÁCH NHIỆT GIÁ RẺ

STT SẢN PHẨM ĐVT ĐƠN GIÁ/ M2 ĐƠN GIÁ/ CUỘN
1 Túi Khí Cách Nhiệt P1

–Lớp phủ: Một mặt bạc

-Quy cách: 1.55m x 40m

Độ dày: 4mm

Cuộn 15.800 750.000
2 Túi Khí Cách Nhiệt P2

–Lớp phủ: Hai mặt bạc

-Quy cách: 1.55m x 40m

Độ dày: 4mm

Cuộn 18.870 1.050.000

3

Túi Khí Cách Nhiệt A1

–Lớp phủ: Một mặt nhôm

-Quy cách: 1.55m x 40m

Độ dày: 4mm

Cuộn 20.480 1.270.000

4

Túi Khí Cách Nhiệt A2

–Lớp phủ: Hai mặt nhôm

-Quy cách: 1.55m x 40m

Độ dày: 4mm

Cuộn 26.900 1.670.000

 


PHỤ KIỆN TẤM CÁCH NHIỆT

Băng keo 2 mặt chuyên dụng

Nẹp tole lạnh chuyên dụng


VIDEO HƯỚNG DẪN THI CÔNG LẮP ĐẶT TẤM CÁCH NHIỆT CÁT TƯỜNG


3. TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA TẤM CÁCH NHIỆT CÁT TƯỜNG

Tấm cách nhiệt cát tường có một lớp màng bạc hoặc nhôm bên trên lớp màng này có khả năng chống lại các tia bức xạ mặt trời. Túi khí có thể chịu được sức nóng tốt, khi những ánh nắng của mặt trời mang theo các tia UV độc hại thì tấm túi khí này lại như một chiếc gương, phản chiếu lại các tia độc hại đó. Qua đó ngăn được hạn chế những tia nóng ảnh hưởng đến ngôi nhà bạn.

Theo nhiều sự nghiên cứu của các chuyên gia trên thế giới về tính năng cách nhiệt của tấm túi khí cách nhiệt cát tường thì sản phẩm này có khả năng ngăn được khoảng 95-97% mức lượng nhiệt bức xạ của mặt trời

Lượng chênh lệch nhiệt độ giữa hay bề mặt túi khí cũng luôn ở mức ổn định từ khoảng 50-70%, do lớp màng nhôm và lớp màng nhôm và lớp túi khí được cách nhau bởi một lớp màng gia công nên chúng có tính cách nhiệt rất tốt. Ngoài ra lớp nhựa chứa túi khí còn có tác dụng không dẫn nhiệt, ngăn cản sóng âm thanh giúp chúng ta không cảm thấy bị ồn khi trời mưa to. Trong khi đó các vật liệu tấm cách nhiệt khác thì lại cách thì lại có hiệu quả cách nhiệt theo độ dày, tấm càng giày cách nhiệt càng tốt nhưng như thế lại rất nặng mái khi chúng ta sử dụng tấm dầy, hơn nữa những tấm cách nhiệt khác lại không có khả năng giảm thiểu tiếng ồn nên rất khó chịu khi trời mưa to. Đây cũng là lý do mà nhiều nhà đầu tư hay các chủ công trình tin tưởng và sử dụng loại sản phẩm tấm túi khí cách nhiệt này của chúng tôi.

Túi khí cách nhiệt cát tường cũng có hình thức theo phong cách hiện đại ngày nay, bề mặt không bám bụi sạch sẽ, đẹp mắt, độ bền cao nên các công trình cao cấp rất ưa chuộng dòng sản phẩm này

Ngoài ra sản phẩm dễ phân hủy nên rất thân thiện với môi trường không gây độc hại cho con người, hơn nữa dòng sản phẩm túi khí cách nhiệt cát tường còn có chức năng chống ẩm mốc nên tạo cho chúng ta một không gian khô thoáng vào những ngày mưa nồm. Dòng sản phẩm túi khí cách nhiệt này cũng có chức năng ngăn ngưng tụ nước giúp bề mặt mái nahf luôn khô thoáng, tăng tuổi thọ của mái nhà một cách tuyệt đối.

Việc lắp đặt các tấm túi khí này cũng rất dễ dàng nên chúng ta tiết kiệm được khá nhiều công lắm đặt và đặc biệt hơn đây là dòng sản phẩm rất tốt, khi sử dụng lâu ngày thì sẽ không cần bảo trì giống các loại tấm cách nhiệt thông thường khác.

4. THÔNG SỐ KỸ THUẬT TẤM CÁCH NHIỆT CÁT TƯỜNG

– Độ dày của tấm túi khí: 4mm và 8mm

– Độ cách âm: mặt trước là 94dB và độ cách âm sau 48.1dB

– Mức độ chịu nhiệt: có thể chịu được nhiệt độ từ âm 50 độc đến trên 100 độ

– Độ rỗng của cuộn: độ rỗng giao động từ 1.22mm – 1.55mm

– Mức độ thẩm thấu nước: 0.0g

– Độ giãn dài của tấm túi khí: từ 90% – 130%

5. ỨNG DỤNG TẤM TÚI KHÍ CÁCH NHIỆT CÁT TƯỜNG

– Được sử dụng làm vật liệu cách nhiệt cho nhà xưởng sản xuất công nghiệp, nơi có rất nhiều máy móc sản xuất, nơi lượng nhiệt sẽ luôn cao hơn bình thường. Nếu hấp thụ thêm nhiệt độ thì lượng nhiệt độ sẽ rất cao, nên các xưởng sản xuất rất chú trọng tới dòng sản phẩm này

– Làm vật liệu cho chống nóng cho trang trại chăn nuôi: ở các trang trại chăn nuôi hiện nay cũng rất chú trọng đến nhiệt độ của chuồng gia xúc. Nếu nơi này có nhiệt độ cao quá hay thấp quá rất dễ ảnh hưởng đến sự phát triền của đàn gia xúc, gia cầm. Vì vậy nếu được chống nóng hiệu quả thì chúng sẽ phát triển nhanh hơn, sớm được thu hoạch hơn vì vậy sản phẩm cách nhiệt cát tường này rất có ích cho công việc chống nóng của các trang trại chăn nuôi hiện nay.

– Chống nóng cách nhiệt cho nhà ở, mái tôn, mái ngói: Đối với những hộ dân nhất là ở đô thị thì thường hay sử dụng các loại mái tôn và đa số đều phải chống nóng cho căn hộ của mình. Do tính chất đô thị hóa nên lượng nhiệt ở thành phố cũng cao hơn các vùng quê khác nên việc sử dụng tấm túi khí cát tường để chống nóng là rất hữu ích. Các tấm túi khí này sẽ giúp gia đình chúng ta giảm thiểu được tối đa lượng nhiệt hấp thụ vào bên trong ngôi nhà, giúp ta thoải mái hơn trong những ngày nắng nóng oi bức.

– Cách nhiệt chống nóng chống chói cho ô tô: Hẳn là đối với những ai có xe hơi hay lưu thông trên đường thì chắc chắn sẽ cảm thấy rất khó chịu khi phải lưu thong nhiều giờ trong những ngày hè oi bức, dù có điều hòa nhưng ắt hẳn chúng ta vẫn cảm thấy rất khó chịu. Hiểu được điều này nên các tấm túi khí chống nòng này nếu sử dụng cho xe hơi thì chúng cũng có khả năng chống nóng cho xe cực tốt, giúp chúng ta thấy thoải mái hơn, ngoài ra để tấm túi ở trước xe ta còn có thể chống chói mắt khi bị các tia nắng chiếu vào trong xe.

– Làm vật liệu lót sàn, chống nước, chống ẩm mốc: Với nhiều công trình hộ dân, cũng có thể sử dụng tấm túi khí cách nhiệt này để lót sàn nhà, vì không có tính thấm hút và chống nước thì khi lót sàn chúng ta sẽ luôn cảm thấy khô thoáng, nhờ vậy sẽ tránh được tình trạng ẩm mốc trong những ngày mưa nồm.

Cách nhiệt cát tường cho xưởng may tại Bình Dương

6. HƯỚNG DẪN THI CÔNG LẮP ĐẶT TẤM CÁCH NHIỆT CÁT TƯỜNG

Đầu tiên ta cần chuẩn bị đầy đủ các vật tư thi công như tấm lợp, tấm túi khí, keo, đinh vít… sau khi chuẩn bị xong các dụng cụ cần thiết ta tiến hành thi công theo qua trình sau:

– Thứ nhất ta phải vệ sinh về mặt công trình thi công cho sạch sẽ, sau đó dùng băng keo hai mặt dán đều lên bề mặt cần thi công. Sau đó tiến hành đặt các tấm túi khí cách nhiệt nên bề mặt sau đó kéo căng và cố định các tấm túi khí lại với nhau cho chắc chắn.

– Tiếp theo ta đặt các tấm lợp lên trên tấm túi cách nhiệt cát tường và sau đó cố định chúng lại bằng vít sao cho các tấm lợp không bị cong vênh. Sau đó ta phải liên kết các tấm túi cách nhiệt với nhau theo kiểu chồng mí khoảng 5cm sau đó cố định các mí bằng băng keo hai mặt, cứ thế ta làm dần dần cho đến hết các tấm với nhau.

Đơn giản như vậy ta đã có một chiếc mái chống nóng với tấm túi khí cách nhiệt vô cùng đơn giản rồi đúng không ạ.

Qua bài viết này chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn những thông tin chi tiết nhất về dòng sản phẩm tấm túi khí cách nhiệt của cát tường, cũng như đưa ra mức giá sản phẩm chi tiết và các ứng dụng của tấm túi khí này vào đời sống. Hy vọng qua bài viết này các bạn có thể lựa chọn được dòng sản phẩm tấm túi khí cách nhiệt tốt nhất và hiệu quả nhất.Cach nhiet cat tuong
Số lượt đọc: 7960 - Ngày cập nhật: 31/12/2021
 Về trang trước    Bản in    Về đầu trang

Bình luận


Thông tin đặt hàng:(Tổng đài đặt hàng nhanh nhất: 0886343409)

NHÀ PHÂN PHỐI PHONG PHÚ

(Tổng kho hàng nhập từ TPHCM - Sài Gòn)
--------------------------------------------------
Địa chỉ:

  Kho1: 315/7/20 Nguyễn văn cừ, TP.PR-TC, tỉnh Ninh Thuận  

  Kho2: QL1, Ninh Sơn, tỉnh Ninh Thuận
--------------------------------------------------
Điện thoại:
0886.343409  - 0838343409
--------------------------------------------------
Hotline:
 0886.343409 (Zalo)

Website http://phongphuninhthuan.com

Email: nhaphanphoiphongphu@gmail.com

Facebook Phong phú ninh Thuận

All Rights Reserved 2022

- Sản phẩm chưa bao gồm thuế VAT, chi phí lắp đặt.
- Sản phẩm xuất giao đều có phiếu bán hàng đi kèm, khách hàng không nhận được vui lòng liên hệ số điện thoại 0886343409.
- Địa điểm bảo hành sản phẩm: 175 Trường Chinh, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp. HCM

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG
Quý khách có thể chọn một trong những cách mua hàng sau:
1. Gọi điện thoại hoặc nhắn Zalo
- Quý khách có thể gọi điện thoại tới một trong hai số 0886343409 - 0342344308,
- Hoặc gọi điện trực tiếp cho số Hotline (Zalo) 0886343409 - 0342344308, nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng.
2. Đặt mua hàng trên Email : nhaphanphoiphongphu@gmail.com
3. Mua hàng trên website
a/ Quý khách vào danh mục sản phẩm - nằm bên tay trái trang website để chọn đúng loại sản phẩm cần mua.
b/ Xem thông tin chi tiết: Click chuột vào hình sản phẩm
c/ Chọn sản phẩm mua hàng: Click chuột chọn mua hàng
d/ Xem chi tiết giỏ hàng
e/ Đặt mua hàng: Sau khi quý khách điền đầy đủ thông tin, click chuột chọn Đặt hàng
Thực hiện xong các bước trên, quý khách đã đặt hàng thành công tại Phong Phú.
Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn bán hàng hoặc liên hệ theo số Hotline 0886343409 để được hỗ trợ.
Xin trân trọng cảm ơn! Chăm sóc khách hàng: 0886343409
Nội dung liên quan
Máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà
Phụ kiện ống nhựa hdpe bình minh
Mẫu đèn trang trí cột sảnh - đèn trang trí cột hiên nhà đẹp
Đèn LED panel
COMBO THIẾT BỊ PHÒNG TẮM BÁN CHẠY NHẤT Phong Phú
🧧 Công tắc ô cấm điện Panasonic
💠 Phong phú: chuyên cung cấp các sản phẩm vòi chậu rửa
Đèn thả văn phòng
TỦ CHẬU LAVABO ĐẸP
Dây điện cho nhà cấp 4
Phụ tùng PEHD
🌠 Phong Phú: Đèn thả là sản phẩm đèn trang trí
SALE TO CUỐI NĂM - THOẢI MÁI MUA SẮM | Bóng Đèn LED
Phụ kiện nước
Đèn thờ hào quang đẹp chất lượng giá rẻ
Phong Phú: Black Friday 2020 rơi vào ngày 27/11/2020 đây chính là cơ hội mua sắm vàng....
LED M36 - Khi đèn LED không chỉ để chiếu sáng
THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT DƯƠNG LỊCH 2021
Đèn trang trí noel

Miễn Phí vận chuyển

trong Nội thành.

 

Ưu đãi lớn cho thành viên

Giảm 5% cho mỗi thành viên

 

Hỗ trợ trực tuyến 24/24

Phone: 0886.343409

DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG
Cách thức mua hàng
Hướng dẫn thanh toán
Chính sách giao hàng
Chính sách đổi hàng
Chính sách bảo hành
Cam kết đảm bảo chất lượng

NHÀ PHÂN PHỐI PHONG PHÚ

(Tổng kho hàng nhập từ TPHCM - Sài Gòn)
--------------------------------------------------
Địa chỉ:

  Kho1: 315/7/20 Nguyễn văn cừ, TP.PR-TC, tỉnh Ninh Thuận  

  Kho2: QL1, Ninh Sơn, tỉnh Ninh Thuận
--------------------------------------------------
Điện thoại:
0886.343409  - 0838343409
--------------------------------------------------
Hotline:
 0886.343409 (Zalo)

Website http://phongphuninhthuan.com

Email: nhaphanphoiphongphu@gmail.com

Facebook Phong phú ninh Thuận

All Rights Reserved 2022

Miễn phí vận chuyển:
Địa bàn Thành phố Nội thành.
Thanh toán:
Thẻ nội địa, quốc tế, ATM, tiền mặt, Paypal

Hệ thống Phân phối Phong Phú:
1. phongphuninhthuan.com
2. www.phongphuninhthuan.com
3. FB/Phongphuninhthuan

 
Designed by  Ninh Thuan Software